Mơ thấy khỉ là điềm báo Hung hay Cát? Đánh con gì?

Khỉ là một loài vật thông minh, lanh lợi khá giống với người vì thế nó được coi là vật may mắn mang tới nhiều tài lộc trong cuộc sống. Vậy ý nghĩa ẩn sau giấc mơ thấy khỉ là gì? Hung hay Cát? Cùng pedrinhofonseca.com theo dõi bài viết sau nhé!

I. Ý nghĩa giấc mơ thấy khỉ

mơ thấy khỉ
Mơ thấy khỉ là điềm báo gì?

1. Nằm mơ thấy khỉ con 

Nếu bạn mơ thấy một con khỉ, nhưng con khỉ này là một con khỉ nhỏ, giấc mơ này ám chỉ rằng bạn đang mất tập trung và thiếu tập trung trong công việc, và có thể bạn đang bị phân tâm bởi nhiệm vụ khó khăn mà mình đang làm.

2. Nằm mơ thấy con khỉ chết 

Nằm mơ thấy con khỉ chết ngụ ý rằng bạn sẽ thấy rằng người khác đã làm điều xấu với bạn, hãy chú ý nó trong thời gian sắp tới, bạn sẽ có được câu trả lời nhanh chóng và giải quyết nó một cách dễ dàng.

3. Mơ thấy khỉ sinh con 

Theo các chuyên gia, nằm mơ thấy khỉ sinh con, giấc mơ này tượng trưng cho sự khéo léo trèo cây của chủ nhân, có thể trẻ bị quấy rầy, nên tìm nơi yên tĩnh để không ảnh hưởng đến công việc.

4. Chiêm bao thấy khỉ đi xin ăn 

Nằm mơ thấy khỉ đi xin ăn cho biết hiện tại cuộc sống của bạn đang gặp rất nhiều khó khăn liên quan đến tiền bạc. Giấc mơ này phản ánh cuộc khủng hoảng kinh tế mà gần đây bạn mới rõ.

5. Nằm mơ thấy bị khỉ cắn 

Mơ thấy bị khỉ cắn thì hãy cẩn thận, vì sắp tới sẽ có kẻ muốn hãm hại bạn, cẩn thận bị dao đâm vào lưng, nếu không sẽ gặp khó khăn, rắc rối. trong một khoảng thời gian dài. Trong quan hệ tình cảm, bạn cũng nên cảnh giác để không bị đối tác lừa dối.

6. Mơ thấy bị khỉ rượt đuổi 

Nằm mơ thấy bị khỉ rượt đuổi cho biết bạn đã làm điều gì sai trái và ảnh hưởng đến người khác. Lời khuyên dành cho bạn lúc này là nên chấm dứt những hành vi này để không phải hối hận về sau. Bạn cũng nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình.

7. Nằm mơ thấy khỉ leo cây 

Nằm mơ thấy khỉ leo cây cho thấy bạn đang theo đuổi một kế hoạch lớn trong công việc đòi hỏi sự tập trung cao độ. Vì vậy, bạn nên hạn chế yêu làm việc trong thời gian này.

8. Nằm mơ thấy đàn khỉ

mơ thấy khỉ
Mơ thấy đàn khỉ là điềm báo tốt

Nếu bạn nằm mơ thấy khỉ thì bạn cũng không phải lo lắng quá vì đó là một điềm báo tốt. Trong thời gian này, bạn có thể gặp khá nhiều rắc rối nhỏ trong công việc, nhưng sẽ có quý nhân giúp đỡ, vượt qua. Chỉ cần cố gắng hết sức và mọi thứ sẽ ổn thôi.

9. Mơ thấy khỉ mặc quần áo 

Chiêm bao thấy khỉ mặc quần áo thì bạn nên cẩn thận, vì đây là điềm báo không tốt. Ai đó cố tình làm tổn thương bạn hoặc cố gắng làm khó bạn khiến bạn thất bại. Vì vậy, hãy cẩn thận với những kẻ đó.

10. Mộng thấy bắt khỉ

Khi mơ thấy mình bắt khỉ thì chúc mừng bạn đây là giấc mơ mang điềm báo may mắn cho công việc của bạn. Những đối thủ của bạn sẽ bị hạ gục, công việc dự định của bạn sẽ trôi chảy theo đúng kế hoạch. Chuyện tình cảm cũng sẽ có bước chuyển biến mới.

11. Mơ thấy khỉ đột

Nhắc đến khỉ đột người ta sẽ nghĩ đến sức mạnh sự hoang dã hiếu chiến và dục vọng. Chính vì vậy khi bạn mơ thấy khỉ đột cho biết bạn là con người của tham vọng, bạn luôn có những hoài bão lớn hơn người khác và bạn không cho phép mình chịu thua trước bất kỳ ai.

Tuy nhiên vì điều này khiến bạn đang có những thái độ cư xử không đúng mực gây khó chịu cho người khác. Hãy thay đổi hình tượng của mình thành người lịch sự và gây thiện cảm với người đối diện bằng những lời nói ngọt ngào.

12. Mơ thấy khỉ đầu chó

Nếu bạn mơ thấy mình gặp con khỉ đầu chó điều này cho thấy bạn nên học cách kiềm chế lại cảm xúc của mình. Bạn nên điềm tĩnh hơn khi bộc lộ cảm xúc ra bên ngoài khi ở chỗ đông người. Nếu không bạn rất dễ bị người khác tìm ra được điểm yếu của mình để lợi dụng hãm hại.

II. Mơ thấy khỉ liên quan đến con số may mắn nào?

mơ thấy khỉ
Mơ thấy khỉ đánh đề con gì trúng lớn?
 • Mơ thấy khỉ đột đánh đề số: 49
 • Mơ thấy khỉ màu vàng đánh đề số: 00
 • Mơ thấy khỉ màu đen đánh đề số: 11
 • Mơ thấy khỉ màu nâu đánh đề số: 08 – 80
 • Mơ thấy 2 con khỉ đánh đề số: 57 – 87
 • Mơ thấy mình nuôi khỉ đánh đề số: 17
 • Mơ thấy ăn thịt khỉ đánh đề số: 32
 • Mơ thấy khỉ đang nhìn mình đánh đề số: 72
 • Mơ thấy khỉ đầu chó đánh đề số: 33
 • Mơ thấy 1 con khỉ đánh đề số: 18
 • Mơ thấy con khỉ đang chạy đánh đề số: 56 – 72
 • Mơ thấy khỉ đang ngồi đánh đề số: 77
 • Mơ thấy khỉ cắn người khác đánh đề số: 70
 • Mơ thấy khỉ cắn chảy máu tay đánh đề số: 57
 • Mơ thấy đi bắt khỉ đánh đề số: 79
 • Mơ thấy bị khỉ bao vây đánh đề số: 71
 • Mơ thấy mình biến thành khỉ đánh đề số: 88 – 96

Như vậy thắc mắc mơ thấy khỉ mang ý nghĩa gì đã được các chuyên gia của chúng tôi giải đáp chi tiết trong bài viết trên. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích với bạn.