Tìm hiểu tiểu sử ca sĩ Randy? Sự nghiệp của ca sĩ Randy

Khán giả yêu thích dòng nhạc bolero chắc hẳn không còn xa lạ với cái tên Randy, đồng thời tiểu sử của ca sĩ Randy cũng được nhiều người quan tâm, bởi không chỉ hát được những ca khúc của nhạc sĩ mà anh còn được yêu mến vì những sáng tác riêng về mẹ và quê hương… Tìm hiểu thêm về chàng ca sĩ này qua bài viết của pedrinhofonseca.com nhé!

I. Tiểu sử ca sĩ Randy

  • Tên thật Trần Quốc Tuấn
  • Sinh ngày 25/1/1971
  • Quê quán Đà Nẵng
  • Con giáp Tân Hợi
  • Cung hoàng đạo Bảo Bình
  • Facebook: https://www.facebook.com/randylovebaby/
  • YouTube: https://www.youtube.com/channel/UC0Vx9HuGA_d1pLJQ3A2glNg
Ca sĩ Randy là một ca sĩ nổi tiếng của dòng nhạc bolero Việt Nam và kể từ khi trở lại vào những năm 2010

Ca sĩ Randy là một ca sĩ nổi tiếng của dòng nhạc bolero Việt Nam và kể từ khi trở lại vào những năm 2010, anh đã được nhớ đến với chất giọng trầm buồn và vẻ ngoài đậm chất Âu, anh cũng là một ca sĩ rất thân thiết với giai thoại 17 năm tìm lại của anh mẹ Randy (hay còn gọi là Randy Trane) là Trần Quốc Tuấn sinh năm 1971.

Ông là một ca sĩ Việt Nam, nhưng cha ông là người Mỹ – ông từng làm việc trong quân đội trong chiến tranh. có sự xa hoa của một câu chuyện tình điển hình của một “người lính Mỹ gốc Việt” lớn lên trong trại trẻ mồ côi, sau này nhận con nuôi trở thành hai gia đình nhưng mối quan hệ không mấy tốt đẹp.

Mãi đến năm 1990, anh mới di cư sang Mỹ. Kỳ lạ, cuộc sống của anh bắt đầu thăng hoa, tại đây, anh được bạn bè, người quen yêu mến và đánh dấu bước ngoặt khi trở thành ca sĩ chuyên nghiệp vào năm 1992.

Từ khi trở thành ca sĩ chuyên nghiệp, cô đã từng bước có cuộc sống ổn định, có nhiều người hâm mộ, đa số là cộng đồng Việt kiều ies Từ năm 2010, anh đã từng bước hoạt động trong lĩnh vực ca hát tại Việt Nam, đặc biệt là lĩnh vực nhạc bolero về tình phụ tử.

II. Con đường sự nghiệp ca sĩ Randy như thế nào

Sự nghiệp ca hát của Randy đến với anh một cách tình cờ vào năm anh di cư sang Mỹ, người ta hiểu rằng ngày đó anh có một nhóm bạn và những người quen đầu tiên đã giúp hình thành giọng hát của anh.

Nhưng số phận tiếp tục thử thách anh, trong cuộc thi đầu tiên anh chỉ đạt giải Khuyến khích, anh cũng giành được vị trí thứ nhất sau khi tận dụng kinh nghiệm của bản thân trong một cuộc thi tiếp theo tại Dallas đầu quân cho trung tâm âm nhạc Hi-O, do một trung tâm ca nhạc nổi tiếng của Việt Nam đứng đầu, tên tuổi dần được khán giả biết đến, khi hát những ca khúc như “Nó”, “Tình đời”, cô dễ dàng chinh phục khán giả. bằng giọng hát trầm buồn, kết hợp tình cảm của một người mẹ với tình cảm dịu dàng của một gia đình.

Sự nghiệp ca hát của Randy đến với anh một cách tình cờ vào năm anh di cư sang Mỹ

Khoảng thời gian từ năm 1992 đến 1995 được coi là thời kỳ đỉnh cao, ngày đó anh đi diễn rất nhiều ở bất cứ đâu có kiều bào, anh chia sẻ anh có cuộc sống ổn định nhờ những ca khúc của mình và ngày càng được nhiều người yêu mến.

Cũng tiết lộ số tiền khủng khi bước chân vào con đường ca hát chuyên nghiệp Vì vậy, thời đỉnh cao, ngoại trừ công việc bán thời gian, anh có thể kiếm được khoảng 20.000 USD / tháng chỉ nhờ đi hát.

Sau năm 1995, anh quyết định kết hôn và Nguyên nhân chính là anh luôn khao khát tình yêu của một gia đình đúng nghĩa, tình yêu mà anh luôn khao khát khi có gia đình, nên anh rời Mỹ vào cuối năm 1995 để sang Úc lấy chồng và định cư tại đây.

Có thể thấy, vợ của Á hậu là một nhân viên kinh doanh, sau này gia đình vợ không chấp nhận được quá khứ cô đơn của anh, do mâu thuẫn hôn nhân nên sau đó họ đã ly hôn và có một cậu con trai tên là KenDon (người Việt Nam) tên là tên Việt là Trần Đăng Khoa).

III. Cuộc sống gia đình của Randy

Được biết, ca sĩ Randy đã kết hôn với vợ trẻ tại TP.HCM vào cuối năm 2018. Vợ anh là một doanh nhân thành đạt quê ở Đồng Nai, tên là Bùi Tantu, trước đó anh đã có 3 đời vợ, đều ly hôn chỉ sau một thời gian.

Người vợ đầu tiên của anh là Á hậu Australia khi rời Mỹ năm 1995 để sang Australia định cư, thời điểm này anh dự định từ giã sân khấu để chăm lo cho ước mơ về một gia đình hạnh phúc. qua lối sống của hai vợ chồng dần nảy sinh, vài năm sau anh ly hôn với người vợ đầu tiên, trong thời gian chung sống với người vợ thứ nhất, anh cũng có a, gia đình vợ không chấp nhận quá khứ mồ côi của anh như con gái tên Trần Tuyết Nhi.

Anh kết hôn với cô năm 2002, người vợ thứ hai của anh là một cô gái người Mỹ gốc Hoa, cô được biết đến là nguồn cảm hứng lớn để anh viết những ca khúc về gia đình và phụ nữ. Trước khi ly hôn do mâu thuẫn hôn nhân, cô và anh cũng có một cậu con trai tên là KenDon (người Việt Nam).

Ca sĩ Randy đã kết hôn với vợ trẻ tại TP.HCM vào cuối năm 2018

Sau mấy năm về quê lập nghiệp ổn định ở nước ngoài, anh có cơ hội gặp gỡ các cô gái Huế, họ cũng tìm hiểu và chung sống với nhau, nhưng rồi ly hôn không rõ vì lý do gì. tiết lộ rằng cô ấy nhỏ hơn anh ấy 16 tuổi và tên của cô ấy là Phượng.

Mới đây là thông tin cá nhân và cuộc sống sự nghiệp hiện tại của tiểu sử ca sĩ Randy, anh không chỉ hy vọng ra mắt những sản phẩm âm nhạc chất lượng hơn mà anh còn mong một ngày nào đó sẽ tìm được mẹ sau rất nhiều cố gắng.